VFF sa thải HLV Troussier liệu HLV Park Hang Seo có quay trở lại dẫn dắt đội tuyển Việt Nam

hlv park hang seo

 

HLV Troussier sẽ đi về đâu sau trận đấu indonesia và Việt Nam.Theo thông báo mới nhất của liên đoàn bóng đá việt nam VFF đã có thông báo chính thức sau trận đấu việt nam và indonesia đầy sự thất vọng của nhiều người hâm mộ khi thua đậm trước nước bạn 4-0 ngay trên sân nhà, điều này đã khiến cho các cổ động viên trung thành nước nhà phẫn nỗ và đồng loạt đưa ra những ý kiến tiêu cực đối với huấn luyện viên troussier đồng loạt hô to ” Troussier get out “.

hlv troussier

VFF chính thức sa thải HLV Troussier

Ngay sáng ngày 27/3 lúc 22h45’ ông Philippe Troussier đã chính thức bị VFF sa thải. Tất cả mọi thông tin, các điều khoản thỏa thuận sẽ được công bố vào ngày 28/3. Cảm ơn ông đã đóng góp cho nền bóng đá Việt Nam một thành tích vô tiền khoáng hậu (thắng 1 trận, thua 10 trận). Và điều đặc biệt là phá vỡ kỷ lục của Indonesia sau 20 năm không thắng ở thánh địa Mỹ Đình.

hvl troussier

Việc HLV Park Hang Seo có quay trở lại dẫn dắt ĐTQG Việt Nam sau khi VFF sa thải HLV Troussier hay không vẫn còn là một ẩn số.

Nhiều người hâm mộ mong muốn HLV Park Hang Seo trở lại:

Thành tích: HLV Park Hang Seo đã gặt hái nhiều thành công vang dội cùng ĐTQG Việt Nam trong suốt 5 năm qua, bao gồm chức vô địch AFF Cup 2018, HCV SEA Games 30, 31, và lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Sự am hiểu: HLV Park Hang Seo am hiểu về bóng đá Việt Nam và có mối quan hệ tốt với các cầu t hủ.Sự tin tưởng: NHM Việt Nam tin tưởng vào khả năng của HLV Park Hang Seo và hy vọng ông sẽ giúp bóng đá Việt Nam tiếp tục phát triển.hlv park hang seo

Tuy nhiên, cũng có những ý kiến trái chiều:Tuổi tác: HLV Park Hang Seo hiện đã 66 tuổi và có thể không còn đủ sức khỏe để dẫn dắt đội tuyển trong thời gian dài. Cần thay đổi: Một số ý kiến cho rằng bóng đá Việt Nam cần một luồng gió mới và nên thử nghiệm với một HLV mới. Mức lương: Mức lương của HLV Park Hang Seo khá cao và VFF có thể gặp khó khăn trong việc chi trả. Người hâm mộ Việt Nam lúc này rất mong chờ HLV Park Hang Seo dẫn dắt đội tuyển Việt Nam trở lại đỉnh vinh quang

Theo dõi thêm những tin tức hấp dẫn tại

Fanpage: Cửa gỗ chống cháy HaengPook

Fanpage: Dolphin Group

Website: dolphindoor.vn