Chính sách bảo mật

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT TẠI DOLPHIN DOOR

  1. Thu thập thông tin: Khi khách hàng đăng ký mua sản phẩm hoặc đăng ký nhận bản tin của Dolphin Door, chúng tôi sẽ yêu cầu cung cấp các thông tin cá nhân như tên, địa chỉ, số điện thoại và địa chỉ email. Chúng tôi chỉ thu thập thông tin cần thiết để xử lý đơn hàng hoặc cung cấp thông tin về sản phẩm và dịch vụ của Dolphin Door.
  2. Bảo mật thông tin: Với chính sách bảo mật, chúng tôi cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng và không chia sẻ thông tin này với bất kỳ bên thứ ba nào trừ khi có sự đồng ý của khách hàng hoặc bắt buộc pháp luật. Chúng tôi sử dụng các biện pháp bảo mật vật lý và kỹ thuật số để đảm bảo an toàn cho thông tin cá nhân của khách hàng.
  3. Sử dụng thông tin: Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng để xử lý đơn hàng và cung cấp thông tin về sản phẩm và dịch vụ của Dolphin Door. Chúng tôi cũng có thể sử dụng thông tin để liên lạc với khách hàng về các ưu đãi, khuyến mãi hoặc sự kiện mới nhất của Dolphin Door.
  4. Quyền riêng tư: Khách hàng có quyền yêu cầu xem, sửa đổi hoặc xóa thông tin cá nhân của mình bất cứ lúc nào bằng cách liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Dolphin Door. Chúng tôi cam kết đáp ứng yêu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn nhất có thể.

Với Chính sách bảo mật của Dolphin Door, chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng và sử dụng thông tin này một cách hợp lý để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi.

 

Chính sách bảo mật
Chính sách bảo mật

Đến với Dolphin Door  quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với cung cách phục vụ cũng như yên tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm. Tính chuyên nghiệp luôn được tìm thẩy trong các dịch vụ của Dolphin Door .

Sự hài lòng và tin nhiệm của quý khách chính là chìa khóa thành công của Dolphin Door chúng tôi.

Mọi chi tiết bảo hành vui lòng liên hệ với Dolphin Door để được hỗ trợ bảo hành. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành của Dolphin Door

 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty: C9 TT9 KĐTM Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, T.P Hà Nội, Hà Nội, Việt Nam

Địa chỉ nhà máy: KM14+500 đường Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

Email: [email protected]

Hotline: 0911645588

FanPage: Nhóm Cá Heo

Youtube: Nhóm cá heo  

Instagram: Nhóm cá heo

Website: Cửa hàng gỗ chống cháy Haeng Pook