Giới thiệu

Giới Thiệu Chung Về Công Ty

KÍNH THƯA QUÝ KHÁCH HÀNG.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP DOLPHIN DOOR xin gửi lời Chào trân trọng và tri ân tới Quý khách hàng đã quan tâm tới sản phẩm của công ty Chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP DOLPHIN DOOR được xây dựng trên nền tảng những con người được đào tạo & giáo dục chuyên môn cao.

Dolphin Door  hoạt động trong lĩnh vực sản xuất & kinh doanh các loại cửa Cao cấp và tiêu biểu nhất. Với hai thương hiệu Chiến lược( DOLPHINDOOR ) & ( DOLPHINWINDOW ), bằng những nỗ lực không ngừng học hỏi sau 05 năm đã trở thành thương hiệu quen thuộc cho các dự án, các công trình trọng điểm trong nước và các nước ASEAN. Với các dòng sản phẩm của Dolphin Door đã và đang sản xuất như hệ nhôm cao cấp XingFa (XINGFA ALUMI-NUM ), nhôm TECHNAN, cửa nhựa uPVC cao cấp và một số sản phẩm nhập ngoại khác…
Những sản phẩm Cửa Dolphin Door đã và đang khằng định được vị thể của mình trong lòng khách hàng. Dolphin Door cam kết mang lại dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng.

=> Với 05 phương châm xuyên suốt:

1. Cộng hưởng lợi ich: Luôn cùng khách hàng và đổi tác đi tới thành công, cùng cộng hưởng lợi ich để tạo ra lợi ích lớn hơn cho cộng đông.
2. Coi trọng lợi ích khách hàng: Luôn tìm hiểu và nắm bắt nhu cầu của khách hàng, đặt lợi ich của khách hàng lên mức cao nhất.
3. Tạo dựng sự khác biệt: Luôn đổi mới và tạo lập sự khác biệt trong chiến lược kinh doanh và các sản phẩm dịch vụ nhằm củng cố lợi thể cạnh tranh, định vị thương hiệu.
4. Chú trọng chẩt lượng sản phẩm: Luôn nghiên cứu để nâng cao chẩt lượng sản phẩm ngày càng tốt cho khách hàng.
5. Coi trọng nguốn nhân lực: Luôn xác định chìa khóa thành công là việc xây dựng đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, tận tụy, chia sẻ, vì lợi ích chung.

Đến với Dolphin Door  quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với cung cách phục vụ cũng như yên tâm tuyệt đối về chẩt lượng sản phấm. Tính chuyên nghiệp luôn được tìm thẩy trong các dịch vụ của Dolphin Door .

Sự hài lòng và tin nhiệm của quý khách chính là chìa khóa thành công của Dolphin Door chúng tôi.

Thông tin liên hệ Dolphin Door

Địa chỉ: C9-TT9 đường Foresa 1, Tasco Xuân Phương, Q Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Địa chỉ nhà máy: Km số 14+500, Đại Lộ Thăng Long, Thành Phố Hà Nội.

Hotline: 0911645588 & 0944229955

Email: [email protected]