Sự thật về Fubao, “công chúa” gấu trúc đã lấy nước mắt của bao du khách ở Hàn Quốc

gấu trúc

Ngày hôm nay (3/4), thông tin về việc gấu trúc Fubao nổi tiếng sẽ chính thức trở về Trung Quốc theo thoả thuận trước đó đã gây ra sự xúc động lớn trong cộng đồng. Điều này đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người dân và du khách ở Hàn Quốc, trở thành tâm điểm của mạng xã hội không chỉ tại Hàn Quốc mà còn ở nhiều quốc gia khác.

Việc chia tay và tiễn biệt gấu trúc Fubao đã gây ra nhiều cảm xúc khó tả, khiến nhiều người không kìm được nước mắt. Cảnh tượng những hình ảnh chia tay và những khoảnh khắc cuối cùng với Fubao đã trở thành chủ đề được dân mạng rộ lên và lan truyền mạnh mẽ trên các trang mạng xã hội.

gấu trúc Fubao
gấu trúc Fubao

Những kỷ niệm và hình ảnh về gấu trúc Fubao cũng đã được dân tình chia sẻ rầm rộ, làm cho mỗi người đều cảm thấy gần gũi và thân thuộc với con gấu trúc này. Sự ra đi của gấu trúc Fubao không chỉ là mất mát đối với công viên thú, mà còn là mất mát đối với cả cộng đồng vì đã có một thời gian dài Fubao đã trở thành một phần không thể tách rời của cuộc sống hàng ngày.

Dù việc chia tay gấu trúc Fubao là một sự kiện buồn, nhưng cũng đánh dấu một chặng đường đầy ý nghĩa và kỷ niệm đẹp đối với những người đã được gặp và yêu quý con gấu trúc này. gấu trúc Fubao sẽ mãi mãi là một phần của kí ức và trái tim của mọi người.

Gấu trúc Fubao là gì mà hot đến vậy?

Gấu trúc Fubao là kết quả của một sự kiện đặc biệt tại công viên giải trí Everland của Hàn Quốc. Sinh ra vào ngày 20/7/2020, gấu trúc Fubao là sản phẩm của tình yêu giữa cặp gấu trúc Aibao và Lebao, hai nhân vật nổi tiếng tại công viên này. Cặp đôi này đã đến Hàn Quốc từ Trung Quốc vào năm 2016, được cho mượn như một biểu tượng của sự hợp tác giữa hai quốc gia.

gấu trúc Fubao và người chăm sóc
gấu trúc Fubao và người chăm sóc

Gấu trúc Fubao là gấu trúc con đầu tiên được sinh ra tại Hàn Quốc, điều này làm cho cô bé được ưu ái gọi là “công chúa”. Với giới tính nữ,  gấu trúc Fubao đã trở thành một biểu tượng của sự đáng yêu và dễ thương, nhận được tình yêu thương từ những người chăm sóc và sự quan tâm của rất nhiều du khách ở Hàn Quốc cũng như các du khách từ khắp nơi trên thế giới.

gấu trúc Fubao và người chăm sóc
gấu trúc Fubao và người chăm sóc

Tên “Fubao” được lựa chọn thông qua một cuộc bình chọn trực tuyến, thu hút sự tham gia của gần 50.000 người. Ý nghĩa của tên này là “một kho báu mang lại sự hạnh phúc”, thể hiện cho tình cảm yêu mến và hy vọng mà Fubao mang lại cho mọi người.

Nơi ở gấu trúc Fubao
Nơi ở gấu trúc Fubao

Fubao, “công chúa” gấu trúc, đã thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng ngày hôm nay với thông tin về việc cô sẽ trở về Trung Quốc theo thoả thuận trước đó. Tin tức này đã khiến rất nhiều người dân và du khách ở Hàn Quốc quan tâm, biến cô thành tâm điểm trên mạng xã hội ở Hàn cũng như nhiều nơi khác. Những hình ảnh chia tay và tiễn biệt Fubao đã khiến nhiều người không kìm được nước mắt. Đồng thời, rất nhiều hình ảnh và kỷ niệm với Fubao cũng đã được dân tình chia sẻ rộng rãi.

Fubao nổi tiếng không chỉ vì vẻ đáng yêu mà cô mang lại mà còn bởi câu chuyện đằng sau. Sinh ra bởi cặp gấu trúc Aibao và Lebao tại công viên giải trí Everland vào ngày 20/7/2020, Fubao là bé gấu trúc đầu tiên sinh ra tại Hàn Quốc. Với giới tính nữ, Fubao được ưu ái gọi là “công chúa”, nhận được tình yêu thương từ những người chăm sóc và rất nhiều du khách ở Hàn Quốc cũng như từ khắp nơi trên thế giới. Cái tên “Fubao” được chọn bởi gần 50.000 người, mang ý nghĩa “một kho báu mang lại sự hạnh phúc”.

Gấu trúc Fubao về HongKong

Vào ngày 1/4/2021, Fubao lần đầu tiên được giới thiệu với công chúng. Với vẻ dễ thương của mình, Fubao nhanh chóng chinh phục trái tim của rất nhiều du khách. Các hình ảnh của Fubao được lan truyền rộng rãi trên các nền tảng mạng xã hội, hiển thị những khoảnh khắc đáng yêu khi cô chơi đùa, nghịch ngợm và nũng nịu với những người chăm sóc của mình.

Tại công viên Everland, hai nhân viên chăm sóc trực tiếp cho Fubao là ông Kang Cheol-won và ông Song Young-kwan. Hai người này dành cho Fubao sự quan tâm đặc biệt, coi cô như “cháu gái”, tặng cho cô nhiều đồ chơi và tạo ra những trải nghiệm thú vị như tạo một thế giới tuyết giả mạo cho Fubao trải nghiệm mùa đông. Những hình ảnh của Fubao và hai người chăm sóc này đã chạm đáy lòng của rất nhiều người, khiến cô gấu trúc này trở thành hiện tượng ở Hàn Quốc và nhiều nơi khác, bao gồm cả Việt Nam.

Gấu trúc Fubao
Gấu trúc Fubao

Trước khi chuẩn bị trở về Trung Quốc, Fubao và gia đình của cô đã sống tại Panda World, một phần của công viên giải trí Everland tại Hàn Quốc. Everland là một trong những công viên giải trí lớn nhất ở Hàn Quốc, nằm ở thành phố Yongin, cách thủ đô Seoul khoảng 40km về phía Nam. Đây cũng là địa điểm duy nhất tại Hàn Quốc mà bạn có thể gặp gấu trúc.

Để đảm bảo Fubao và gia đình của cô được cung cấp trúc tươi nhất, Everland đã phải vận chuyển trúc từ Hadong, Gyeongnam 1-2 lần mỗi tuần. Các nhân viên cũng luôn chăm sóc tận tình cho Fubao và các thành viên khác trong gia đình gấu trúc. Các video về Fubao và các thành viên khác của Panda World thường được cập nhật trên kênh YouTube của Everland, thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng.

Gấu trúc Fubao
Gấu trúc Fubao

Trong thời gian dịch bệnh, ông Kang và ông Song, hai nhân viên trực tiếp chăm sóc Fubao, đã quay rất nhiều video và chia sẻ chúng trên mạng xã hội. Những khoảnh khắc vui vẻ của Fubao và hai người chăm sóc này đã gây sốt và nhận được nhiều lượt xem. Những video này đã mang lại niềm vui cho nhiều người và khiến họ cảm thấy như được chữa lành. Do đó, sau thời gian dịch, rất nhiều du khách đã đến Everland để gặp trực tiếp Fubao.

Gấu trúc Fubao
Gấu trúc Fubao

Lý do Fubao phải trở về Trung Quốc là do cô đã đến độ tuổi có khả năng sinh sản. Gấu trúc đang đứng trước nguy cơ tuyệt chủng, và vì vậy, việc quản lý và bảo tồn chúng là rất quan trọng. Hiện tại, chỉ có Fubao và gia đình của cô ở Hàn Quốc, do đó cô sẽ trở về Trung Quốc để tìm bạn đời. Điều này cũng đồng nghĩa với việc việc Fubao trở lại Hàn Quốc trong tương lai là rất khó khăn.

Gấu trúc Fubao
Gấu trúc Fubao

Và hôm nay (3/4), Fubao đã lên đường trở về Trung Quốc. Rất nhiều du khách và người dân đã đến để tiễn biệt “công chúa nhỏ” này. Không ít người đã bật khóc trong khoảnh khắc này, thể hiện sự xúc động lớn của họ.

Thông Tin Liên Hệ

Xem Thêm về cửa gỗ chống cháy

Địa chỉ công ty: C9 TT9 KĐTM Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, T.P Hà Nội, Hà Nội, Việt Nam

Địa chỉ nhà máy: KM14+500 đường Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

Email: [email protected]

Hotline: 0911645588

Website: Dolphin Door

Facebook