Nam sinh lớp 8 bị đánh chết não trong lúc chơi bóng rổ

Nam sinh lớp 8 bị đánh chết não

Nam sinh lớp 8 bị đánh chết não, Trương Văn Minh đã bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Quận Long Biên khởi tố và bắt tạm giam với cáo buộc đánh nam sinh lớp 8, gây ra hậu quả nghiêm trọng khiến nạn nhân bị chết não và tổn hại sức khỏe nặng 99%. Sự việc xảy ra do một mâu thuẫn và xô xát giữa Trương Văn Minh và em trai của mình, khiến cho tình huống leo thang đến mức cực kỳ nghiêm trọng và đau lòng.

Mâu thuẫn trong lúc chơi bóng rổ Nam sinh lớp 8 bị đánh chết não

Tối ngày 27-3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Quận Long Biên, thành phố Hà Nội, đã ra quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối với Trương Văn Minh, 16 tuổi, người trú quận Long Biên. Trương Văn Minh hiện đang là học sinh lớp 10 tại Trung tâm Giáo dục Thường xuyên Việt Hưng. Quyết định này được đưa ra nhằm điều tra về hành vi có dấu hiệu của tội danh cố ý gây thương tích.

 Nam sinh lớp 8 bị đánh chết não
Nam sinh lớp 8 bị đánh chết não

Cùng ngày, Viện Kiểm sát nhân dân Quận Long Biên đã phê chuẩn các quyết định và lệnh trên. Minh được xác định là người đã đánh nam sinh lớp 8 tên Nguyễn Hoàng Đ. (14 tuổi, trú quận Long Biên), dẫn đến cái chết não của nạn nhân.

Theo thông tin từ Công an phường Việt Hưng, quận Long Biên, vào khoảng 17h ngày 19-3, họ tiếp nhận tố giác từ chị Nguyễn Thị Lan, người trú tại huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ, về việc con trai của chị, là cháu Nguyễn Hoàng Đ., đã bị đánh gây thương tích khi đang tham gia trận bóng rổ tại khu vực sân bát giác thuộc đình Lệ Mật vào ngày 17-3

Nhận được thông báo, Công an Quận Long Biên đã xác định và triệu tập các nghi phạm có liên quan, trong đó bao gồm Trương Văn Tâm (45 tuổi, trú tại phường Việt Hưng) và hai con trai của ông là Trương Văn Minh và T.V.K. (12 tuổi), đến trụ sở làm việc.

 Nam sinh lớp 8 bị đánh chết não
Nam sinh lớp 8 bị đánh chết não

Qua quá trình điều tra, vào khoảng 15h10 ngày 17-3, T.V.K. cùng ông nội là Trương Văn V. (74 tuổi, trú tại phường Việt Hưng) đã đến khu vực sân bát giác trong khuôn viên đình Lệ Mật để tham gia hoạt động giải trí.

Nam sinh lớp 8 bị đánh chết não

Cùng lúc này, cháu Nguyễn Hoàng Đ. cùng một số bạn đang tham gia trận bóng rổ tại đây. Trong quá trình chơi, giữa Nguyễn Hoàng Đ. và T.V.K. đã xảy ra mâu thuẫn.

Sau khi T.V.K. trở về nhà, anh ruột của mình là Minh đã được nhờ đến để giải quyết mâu thuẫn này. Trên đường đi bộ ra khu sân bát giác, Minh và em trai đã gặp bố của mình, ông Tâm, đang điều khiển xe máy trên đường.

Thiếu niên 16 tuổi đánh nam sinh lớp 8 để “trả thù” cho em trai

Nam sinh lớp 8 bị đánh chết não

Thiếu niên 16 tuổi đã đánh nam sinh lớp 8 với mục đích “trả thù” cho em trai của mình. Khi gặp hai con trai, ông Tâm đã hỏi họ đang đi đâu, và sau khi nghe K. kể lại sự việc bị bạn đánh, ông Tâm quyết định chở hai con ra khu vực sân bát giác để kiểm tra và giải quyết vụ việc.

Nam sinh lớp 8 bị đánh chết não

Khi đến nơi, ông Tâm phát hiện bố của mình, ông V., đang ngồi trong sân. Ông Tâm ra lệnh cho hai con trai xuống xe và đi bộ vào trong sân để gặp ông nội và giải quyết tình hình.

Sau khi thực hiện hành động này, ông Tâm đã điều khiển xe máy để trở về. Công an đã xác định rằng sau khi đến nơi, ông Tâm đã thấy ông V., bố của mình, đang ngồi trong sân và đã ra lệnh cho hai con trai xuống xe, đi bộ vào trong sân để giải quyết sự việc. Sau đó, ông Tâm đã điều khiển xe máy đi về.

Nam sinh lớp 8 bị đánh chết não

Theo công an, vào thời điểm đó, ông Tâm đã chứng kiến cháu Minh chạy lại và đánh Đ., khiến nạn nhân ngã ra đất. Ông Tâm đã can ngăn cháu Minh và sau đó chở hai con trở về nhà.

Nam sinh lớp 8 bị đánh chết não

Sau đó, theo thông tin từ điều tra, ông Tâm quay lại khu vực sân đình Lệ Mật và phát hiện cháu Đ. có dấu hiệu choáng và mặt tái. Ông Tâm đã nhanh chóng đưa nạn nhân vào Bệnh viện Đa khoa Đức Giang để cấp cứu.

Nam sinh lớp 8 bị tổn hại sức khỏe 99%

Nam sinh lớp 8 bị tổn hại sức khỏe nặng, lên đến 99%, sau khi xảy ra vụ việc. Sau khi nhận được sự chăm sóc tại Bệnh viện 108, nạn nhân đã được chuyển đến Bệnh viện 108 để tiếp tục điều trị. Tình trạng sức khỏe của nạn nhân được xác định là rất nghiêm trọng, bị chấn thương sọ não và rơi vào tình trạng hôn mê, với tiên lượng tử vong cao.

Nam sinh lớp 8 bị đánh chết não
Nam sinh lớp 8 bị đánh chết não
 Nam sinh lớp 8 bị đánh chết não
Nam sinh lớp 8 bị đánh chết não

Ngày 26-3, gia đình của nạn nhân đã quyết định chuyển cháu Đ. về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ để tiếp tục điều trị. Hiện tại, nam sinh này đang được chăm sóc và điều trị tích cực tại bệnh viện. Cùng ngày, Trung tâm pháp y Hà Nội đã đưa ra kết luận rằng tỉ lệ tổn hại sức khỏe của nạn nhân là 99%.

Nam sinh lớp 8 bị đánh chết não

Trong khi đó, cơ quan điều tra Công an Quận Long Biên đang tiếp tục làm rõ và củng cố tài liệu, chứng cứ để làm sáng tỏ vai trò và trách nhiệm của những người liên quan trong vụ án này.

Thông Tin Liên Hệ

Xem Thêm về cửa gỗ chống cháy

Địa chỉ công ty: C9 TT9 KĐTM Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, T.P Hà Nội, Hà Nội, Việt Nam

Địa chỉ nhà máy: KM14+500 đường Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

Email: [email protected]

Hotline: 0911645588

Website: Dolphin Door