Điểm nổi bật khi sử dụng cửa cuốn khe thoáng Dolphin Door

Dolphin Door chúng tôi xin được giới thiệu đến quý Khách hàng một dòng cửa cuốn đang được bán chạy trên thị trường hiện nay đó là cửa cuốn khe thoáng Dolphin Door.

+ Điểm nổi bật khi nhắc tới dòng cửa này : Siêu Trường, Siêu thoáng được thiết kế đặc biệt với thân cửa bằng hộp nan nhôm 6063 – T5 cao cấp, kết cấu 2 lớp có độ dày lên tới 2.8 mm theo tiêu chuẩn quốc tế. 2 chân, 2 vít có phớt giảm âm 2 chiều  từ đó sẽ đảm bảo cho hệ thống cửa hoạt động một cách đồng bộ, bảo vệ công trình có độ bền cao, có khả năng cách âm tới 95% tiếng ồn, cách nhiệt và độ vững chắc.

+ Của cuốn khe thoáng Dolphin Door sản xuất đồng bộ tại nhà máy trên hệ khung kỹ thuật gồm khung thép hộp được hàn cố định, trên khung được gắn mặt pích, trục cửa , bộ ni và hệ con lăn trợ lực. Việc sản xuất đồng bộ này giúp cho các bộ cửa đảm bảo các thông số kỹ thuật  hạn chế được nhược điểm hỏng hóc, xổ lô, cong vênh, gây ra tiếng ồn bên cạnh đó một bộ cửa đồng bộ sẽ giúp cho việc lắp đặt được dễ dàng hơn.

+  Ngoài ra Khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm này đó là tính năng an toàn khi ở nhà, bảo mật khi đi xa cho người sử dụng . Có thể kể đến tính năng đảo chiều khi gặp chứng ngại vật, việc này an toàn đối với những gia đình có trẻ nhỏ và vật nuôi trong nhà. Bên cạnh đó khi mất điện, hay cháy ,bộ lưu điện kết nối với cửa sẽ giúp cửa đóng mở bình thường cùng với còi báo động cửa sẽ tự động mở ra giúp người trong nhà thoát hiểm nhanh chóng . Tay điều khiển được tạo bởi hàng triệu mật mã ngẫu nhiên, khác nhau lên sẽ không sợ bị phá mã tránh mất mát, trộm cắp tài sản. Quà tặng đẹp

+ Không chỉ biết đến là những bộ cửa cuốn siêu trường, siêu thoáng . Cửa cuốn Dolphin Door còn được biết đến là những bộ cửa cuốn sang trọng , hiện đại đa dạng kiểu dáng và mẫu mã.Với các mã sản phẩm như:

DPST02 (Super): Phiên bản màu DARK BLUE độ dày 0.8mm – 1.1mm

DPST01 ( Superplus): Phiên bản màu GOLD độ dày 1.1mm – 1.8mm

DPST03 ( Special): Phiên bản màu GOLD SILVER độ dày 1.2mm – 2.8m

Hơn nữa thân cửa có bề mặt sơn mịn do được sơn tĩnh điện có độ bền lên tới 25 năm.

Cửa cuốn Dolphin Door siêu trường, siêu thoáng. Đa dạng kiểu dáng và mẫu mã, an toàn khi ở nhà bảo mật khi đi xa NÂNG TẦM GIÁ TRỊ NGÔI NHÀ VIỆT.

+ Hãy liên hệ với chúng tôi qua số 0911.64.55.88 hoặc website: https://cuagochongchayhaengpook.com/ để được tư vấn và lắp đặt bộ cửa ưng ý cho gia đình mình.