Đám Cưới Quang Hải Và Thanh Huyền, vì lý do này

Đám Cưới Quang Hải Và Thanh Huyền, Chuyện tình yêu đẹp của tiền vệ Nguyễn Quang Hải và Chu Thanh Huyền sẽ có một kết thúc ngọt ngào với lễ cưới được tổ chức vào hôm nay, ngày 28/3 tại Đông Anh, Hà Nội.

Đám Cưới Quảng Hải Và Thanh Huyền

Đám Cưới Quang Hải Và Thanh Huyền

Theo thông tin từ gia đình, buổi sáng này, gia đình của tiền vệ Nguyễn Quang Hải sẽ bắt đầu hành trình di chuyển từ nhà mình đến nhà của cô dâu để xin dâu, dự kiến khoảng 10h sáng. Quãng đường di chuyển này dự kiến sẽ mất khoảng hơn một tiếng đồng hồ. Sau khi đến nhà của cô dâu, gia đình Quang Hải sẽ có buổi ra mắt họ hàng của nhà gái và tiến hành thắp hương gia tiên. Tiếp theo, gia đình của chú rể sẽ đón cô dâu Chu Thanh Huyền về nhà trai.

Quang Hải Láy Vợ
Quang Hải Láy Vợ

Buổi tối, vợ chồng Quang Hải cùng gia đình sẽ chào đón khách mời từ 16h30 ngày 28/3 để cùng nhau chia vui trong ngày trọng đại này. Đây là một dịp quan trọng đánh dấu sự bắt đầu của một hành trình mới, nơi tình yêu và sự cam kết được củng cố và chia sẻ với gia đình và bạn bè. Chúc mừng hai bạn và chúc cho họ có một tương lai hạnh phúc và viên mãn bên nhau!

Đám Cưới Quang Hải Và Thanh Huyền

Chúc mừng sự kiện quan trọng này! Lễ cưới là một dịp đặc biệt và đáng nhớ trong cuộc đời của cặp đôi. Sự kết hợp giữa tiền vệ Nguyễn Quang Hải và Chu Thanh Huyền không chỉ là một câu chuyện tình yêu ngọt ngào mà còn là một minh chứng cho tình yêu và sự cam kết của họ.

Đám Cưới Quang Hải Và Thanh Huyền

Việc di chuyển từ nhà trai sang nhà gái và ngược lại là một phần quan trọng trong nghi thức cưới truyền thống ở Việt Nam, thể hiện sự tôn trọng và thân thiện giữa hai gia đình. Sau khi hoàn thành nghi thức này, gia đình của cả hai sẽ được cùng nhau chia vui và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ trong ngày trọng đại này.

Đám Cưới Quang Hài Và Thanh Huyền
Đám Cưới Quang Hài Và Thanh Huyền

Chúc cho hạnh phúc và hòa bình luôn hiện diện trong hôn nhân của Nguyễn Quang Hải và Chu Thanh Huyền, và họ luôn được bao bọc bởi tình yêu và sự quan tâm của gia đình và bạn bè.

Quảng Hải Và Thanh Huyền

Chuyện tình yêu ngọt ngào của tiền vệ Nguyễn Quang Hải và Chu Thanh Huyền sẽ chính thức đi đến hồi kết trong lễ cưới được tổ chức vào hôm nay, ngày 28/3 tại Đông Anh, Hà Nội.

Đám Cưới Quang Hải Và Thanh Huyền

Theo thông tin từ gia đình, lịch trình của buổi lễ cưới sẽ bắt đầu khi gia đình của tiền vệ Nguyễn Quang Hải di chuyển từ nhà của mình đến nhà của cô dâu để tiến hành lễ xin dâu, dự kiến vào khoảng 10h sáng. Quãng đường này dự kiến sẽ mất khoảng hơn một tiếng đồng hồ. Sau khi hoàn thành nghi thức xin dâu và ra mắt họ hàng của nhà gái cùng việc thắp hương gia tiên, gia đình của Quang Hải sẽ đón cô dâu Chu Thanh Huyền về nhà trai.

Đám Cưới Quang Hải Và Thanh Huyền
Đám Cưới Quang Hải Và Thanh Huyền

Lễ cưới sẽ được tổ chức tại sân bóng xã Xuân Nộn, nằm ngay trước cửa nhà của Quang Hải. Quy mô của đám cưới này lớn hơn rất nhiều so với buổi đám hỏi trước đó, dự kiến sẽ đón khoảng 1.200 khách. Gia đình đã bắt đầu chuẩn bị từ ngày 23/3 bằng việc dựng rạp cưới, và theo tiết lộ của đơn vị thi công, không gian rạp cưới sẽ được trang trí 100% bằng hoa tươi.

Đám Cưới Quang Hải Và Thanh Huyền

Sau đó, vào ngày 6/4, Quang Hải sẽ tổ chức tiệc cưới tại một khách sạn 5 sao ở Hà Nội. Đây là một nơi đặc biệt và sang trọng, từng đón tiếp nhiều nguyên thủ và nhân vật nổi tiếng thế giới như cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama, Tổng thống Mỹ hiện tại Joe Biden, và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình khi họ tới Việt Nam. Trước đó, trung vệ Đỗ Duy Mạnh cũng đã tổ chức đám cưới tại khách sạn này vào năm 2020.

Đám Cưới Quang Hải Và Thanh Huyền
Đám Cưới Quang Hải Và Thanh Huyền

Khách mời dự tiệc cưới của Quang Hải tại khách sạn là những người bạn, đồng nghiệp trong làng bóng đá và showbiz nổi tiếng của Việt Nam. Đây hứa hẹn sẽ là một sự kiện lộng lẫy và đáng nhớ đánh dấu bước ngoặt mới trong cuộc đời của cặp đôi này.

Thông Tin Liên Hệ

Xem Thêm về cửa gỗ chống cháy

Địa chỉ công ty: C9 TT9 KĐTM Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, T.P Hà Nội, Hà Nội, Việt Nam

Địa chỉ nhà máy: KM14+500 đường Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

Email: [email protected]

Hotline: 0911645588

Website: Dolphin Door