Cách Phân Biệt Cửa Gỗ ABS Cách Âm Tốt Nhất 2024

Cửa gỗ ABS cách âm

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa gỗ ABS cách âm được rao bán chàn lan, Nếu bạn chưa có kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm thì dưới đây là cách phân biệt gỗ cách âm tốt nhất 2024.

Giới thiệu cửa gỗ ABS cách âm

Cửa gỗ ABS cách âm là một loại gỗ được thiết kế 5 lớp cách âm có thể dùng trong mọi trường để cách âm.

Vai trò cửa gỗ ABS cách am dùng trong mọi trường hợp khi cảm thấy ngôi nhà bị ảnh hưởng từ tiếng ồn từ bên ngoài hoặc bụi bay vào trong nhà gây ra sự khó chịu và ảnh hưởng đến sức khoẻ sau này. Hay bạn đang không muốn trong ngôi nhà của mình phát ra tiếng ồn ào ảnh hưởng đến mọi người xung quanh

Trong trường hợp này cửa gỗ ABS phát huy sức mạnh để bảo vệ ngôi nhà của bạn.

Cửa gỗ ABS cách âm
Cửa gỗ ABS cách âm

Cấu tại và tính năng cửa gỗ ABS

Tính năng

Trọng lượng nhẹ nhưng vẩn đảm bảo độ chắc chắn và bền đẹp và không bị ảnh hưởng bị ăn mòn theo thời gian như các loại gỗ

Không bị tác động bởi các yếu tố như khí hậu thất thường, giảm thiểu tối đa khả năng bị bắt lửa và hạn chế cháy lan

Sử dụng cửa gỗ có khả năng cách âm và cách nhiệt tốt, sử dụng tốt trong phòng điều hoá, không bị ẩm mốc, muối mọt

Vật liệu thân thiện, đảm bảo an toàn cho sức khoẻ con người đồng thời giảm nhiều nguy cơ nhiễm môi trường

Cấu tạo 5 lớp

Tấm nhự tổng hợp với vân gỗ: được thiết kế theo gỗ quý và chắn chắn bền và có mùi hương gỗ độc đáo và rất đắt đỏ nên có một lớp ngoài áo mỏng giúp cho không bị ảnh hưởng từ những yếu tố bên ngoài

Tấm ABS: được thiết kế theo công nghệ 5.0 hiện đại nhất 2023 với những quy trình khắt khe được từ các chuyên gia về thiết kế cửa giám sát và chế tạo ra tấm ABS cách âm an toàn cho gia đình

Honey-Comb: bên trong lớp giữa là Honey – Comb giúp cách âm, cách nhiệt được chế tạo bằng công nghệ hiện đại và được sản xuất nhập khẩu từ mỹ.

Lõi LVL: Lõi LVL để ngăn cong vênh và vặn vẹo tấm này khá là chắc chắn giúp cho cửa gỗ găn khỏi thời gian không bị ăn mòn theo thời gian như các kiểu gỗ khác

Lõi PVC foam: dày khoảng 35 mm dễ dàng bào đục hoặc thay thế 1 cách dễ dàng không tốn nhiều thời gian và chi phí

Cách phân biệt cửa gỗ ABS hàng thật, giả

Hiện nay bạn muốn đang tìm một loại cửa gỗ ABS tốt nhưng bạn đang thiếu kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm hoặc lần đàu mua, lắp đặt cửa gỗ ABS thì dưới đây là các lưu ý sau đây:

 1. Chất liệu: ABS là một loại nhựa cứng, chịu được va đập tốt và dễ chế tạo. Tuy nhiên, để đảm bảo tính cách âm tốt, nên chọn cửa gỗ có lõi cách âm bên trong.
 2. Độ dày của cửa: Độ dày của cửa gỗ càng lớn thì khả năng cách âm càng cao. Thường thì cửa gỗ ABS cách âm sẽ có độ dày từ 35mm trở lên.
 3. Kết cấu cửa: Cửa có thiết kế kín đáo, không có khe hở hoặc khe hở được làm bằng vật liệu cách âm sẽ giúp cách âm tốt hơn.
 4. Phụ kiện đi kèm: Sử dụng phụ kiện như bản lề, khóa cửa cách âm cũng rất quan trọng để đảm bảo khả năng cách âm của cửa.
 5. Kiểm định chất lượng: Chọn cửa gỗ ABS cách âm từ các nhà sản xuất uy tín, có chứng nhận về khả năng cách âm của sản phẩm.

Khi mua cửa gỗ ABS cách âm, nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia hoặc nhà tư vấn để đảm bảo chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và không gian sử dụng của bạn.

Cách cửa hàng gỗ ABS cách âm uy tín tại Hà Nội

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Dolphin Group với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành nghề cửa gỗ và đạt những chứng nhận CERTIFICATE của Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng và chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng Bộ Xây Dựng Cục Quảng Lý Hoạt Động Xây Dựng.

Các loại sản phẩm Gỗ ABS cách âm

 

Với các màu đa dạng khác nhau của công ty

ECO GREEN

 1. EG1001
 2. EG1004
 3. EG1003
 4. EG1005
 5. EG1006
 6. EG1007
 7. EG1008
 8. EG1009

NANO TITANIUM

 1. NT2010
 2. NT2011
 3. NT2012
 4. NT2013
 5. NT2014
 6. NT2015
 7. NT2016
 8. NT2017
 9. NT2018

KẾT LUẬN Cửa gỗ ABS cách âm

Cửa gỗ ABS hiện nay thật giả tràn lan rất nhiều nếu không có kiến thức, kinh nghiệm, trải nghiệm thì rất khó có thể tìm đươc loại cửa gỗ phù hợp với gia đình của bạn. Trên đây là toàn bộ cách phân biệt các loại cửa gỗ ABS thật giả.

Cửa Hàng uy tín ở Hà Nội: Haeng Pook thuộc tập đoàn Dolphin Group với kinh nghiệm hơn 20 năm làm về ngành nghề cửa gỗ

Bạn có nhu cầu về cửa gỗ ABS cách âm thì liên hệ chúng tôi để bảo vệ ngôi nhà của bạn có 1 không gian yên tĩnh đảm bảo cuộc sống vui vẻ của mỗi ngừoi khách hàng của chúng tôi.

Thông tin liên hệ để được tư vấn và báo giá chi tiết

 – Văn phòng: C9-TT9 KĐTM Tasco Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

 – Nhà máy: Km14+500 đường Đại Lộ Thăng Long, Hà Nội.

Fanpage

 – Hotline: 0944.2299.55 – 0911.6455.88

 – Email: [email protected]